Dịch Vụ Sửa Chữa

     Kính gửi quý khách hàng. Trong quá trình vận hành sử dụng máy thí nghiệm chúng ta không thể tránh khỏi các sự cố xảy ra đối với các máy móc thí nghiệm. Trong các sự cố xảy ra có những lỗi do nhà sản xuất, tuy nhiên cũng có những lỗi do con người gây ra.

 Dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn tới quý khách hàng 1 số quy trình sử dụng cũng như bảo dưỡng thiết bị để tránh gặp sự cố không đáng có xảy ra đối với các máy móc thí nghiệm.
* Máy móc chạy bằng pin, điện
      - với những thiết bị thí nghiệm chạy bằng pin, bằng điện tránh để thiết bị ở những nơi ẩm thấp, sau khi dùng xong phải tháo pin ra tránh hiện tượng bị chảy pin dẫn đến hỏng hóc thiết bị nhất là những thiết bị chạy bằng pin Lithium.
      - trong trường hợp lâu không dùng đến thiết bị chúng ta nên theo định kỳ mang thiết bị ra bật, xả và sạc để tránh hỏng pin cũng như hỏng thiết bị.
* Máy kéo thép và nén bê tông
      - đối với các máy móc thủy lực như máy kéo thép và máy nén bê tông nên có chu trình bảo dưỡng định kỳ. sau mỗi buổi thí nghiệm nhân viên làm thí nghiệm nên vệ sinh sạch sẽ máy, tránh để bê tông hoặc mạt sắt thép vào các hệ thống như doăng, phớt điều đó sẽ làm ảnh hưởng đến hệ thống bánh răng, hệ thống tuy ô thủy lực.
       - thường xuyên kiểm tra dầu nếu thiếu phải bổ xung thêm, định kỳ thay dầu cho máy từ 1 năm đến 1,5 năm thay 1 lần ( tùy thuộc vào cường độ làm việc của máy)
     - nên che chắn tránh để bụi bẩn vào hệ thống dầu thủy lực. đối với máy kéo thép tuyệt đối không để mạt thép rơi vào hệ thống pittong của bộ má kẹp vì lâu ngày sẽ làm hỏng hệ thống doăng làm cho ngàm kẹp không được chắc chắn.
     có rất nhiều bệnh, nhiều sự cố xảy ra với các máy thí nghiệm vì vậy hãy liên lạc với chúng tôi để được tư vấn và bảo trì máy 1 cách tốt nhất

Mọi thắc mắc, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi.

|| Nguyễn Thanh Tùng / Trưởng Phòng Kinh Doanh

|| Mobile: 0983.838.165 - 0965.230.666

|| Email: thanhtung@t-tech.vn

Bình luận

Tin tức khác

Đối tác

Top

   (0)