UPS CHO HỆ THỐNG TÍN HIỆU ĐÈN GIAO THÔNG ĐƯỜNG BỘ

UPS CHO HỆ THỐNG TÍN HIỆU ĐÈN GIAO THÔNG ĐƯỜNG BỘ

Hiện nay đang là những ngày hè nắng nóng oi bức cỡ 10h sáng là cái nắng và nóng bắt đầu khó chịu, những người ngồi trong nhà phải sử dụng máy quạt, điều hòa nhiệt độ nhưng chúng ta vấn thấy cảnh trên các tuyến đường phố đặc biệt tại các ngã ba, ngã tư từng người đang điều khiển giao thông nhích từng centimet để nhanh chóng về nhà hoặc đến những nơi đã hẹn giải quyết công việc.Ai trong chúng ta từng sống và làm việc tại những thành phố lớn đều đã từng trong hoàn cảnh đó và thấy đặc biệt tổn hại sức khỏe khi phải đứng hàng giờ dưới cái nắng chói chang, hít những khí thải độc hại từ những phương tiện đang tham gia giao thông và còn làm trễ những cuộc hẹn quan trọng ảnh hưởng đến công việc....


 
Nguyên nhân của sự ùn tắc giao thông trên chủ yếu vẫn là ý thức của một số người tham gia giao thông chưa tốt, cơ sở hạ tầng chưa hoàn thiện . Để giảm thiểu tình trạng ùn tắc giao thông Hệ Thống Điều Khiển Tín Hiệu Đèn Giao Thông Tự Động phát huy rất hiệu quả(như chúng ta đã biết đèn giao thông là thiết bị quan trong không những an toàn cho các phương tiện giao thông mà còn giảm ùn tắc giao thông trong giờ cao điểm. Nó được lắp ở tâm giao lộ hoặc vẻ hè , hoạt động hoàn toàn tự động hoặc có sự điều khiển của cảnh sát giao thông và hoạt động liên tục 24h/ngày , 7 ngày/ tuần). 

Tại sao có đèn tín hiệu giao thông nhưng chúng ta vẫn thấy cảnh ùn tắc giao thông và phải có những chú Cảnh Sát Giao Thông , bạn trẻ thanh niên tình nguyện hoặc các bác tự quản tổ dân phố ra phân luồng giao thông hướng dẫn người điều khiển tham gia giao thông, lý do chính là đèn tín hiệu giao thông bị tê liệt ( ko sáng) do bị mất nguồn điện cung cấp cho nó.

Hệ Thống Điều Khiển Tín Hiệu Đèn Giao Thông Tự Động là cực kỳ quan trọng và luôn luôn hoạt động nên yêu cầu nguồn điện cung cấp phải đáp ứng liên tục.Hiện nay đèn giao thông được cung cấp nguồn chủ yếu bằng điện lưới quốc gia (sử dụng điện năng lượng mặt trời tỷ lệ rất ít do chi phí quá cao), tuy nhiên với tình trạng thiếu điện và mạng điện lưới không ổn định như hiện nay thì yêu cầu nguồn dự phòng cho đèn giao thông là rất cần thiết. Ngày nay Bộ Giao Thông Vận Tải kết hợp công ty Chiếu Sáng Công Cộng triển khai dự án đưa nguồn dự phòng hay còn gọi là UPS cho hệ thống trên. Công ty Cổ Phần Công Nghệ T-Tech Việt Nam chuyên cung cấp UPStrong nguồn dự phòng và liên tục với hiệu quả kinh tế cao, cực kỳ ổn định, rất vinh dự được làm đối tác cùng Bộ Giao Thông Vận Tải để góp phần giảm ùn tắc giao thông .Hiện nay UPSTrong công suất lớn với ắc qui gắn ngoài đang cung cấp nguồn điện dự phòng liên tục có thời gian dài lên đến vài ngày cho Hệ Thống Tín Hiệu Giao Thông Đường Sắt rất hiệu quả và đang được ngành giao thông đường sắt tin cậy. 

Sau một thời gian ứng dụng UPS cho Hệ Thống Tín Hiệu Giao Thông, hệ thống đã hoạt động rất hiệu quả góp phần giảm tình trạng ùn tắc giao thông đáng kể .
Hình ảnh tham khảo


Bình luận

Đối tác

Top

   (0)